Thư Ngỏ     

        Chào mừng quý khách đến với website của Công ty TNHH SƠN MINH HÙNG. Lời đầu tiên chúng tôi xin gởi đến quý khách lời chào trân trọng, kính chúc quý khách luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
'
      Công ty TNHH SƠN MINH HÙNG xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và mua hàng trong thời gian vừa qua. Trong quá trình hoạt động thương mại chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu, cũng như nhận được sự quan tâm, động viên, khích lệ của quý khách hàng. Đó thực sự là những món quà ý nghĩa giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.
'
  Ngoài các sản phẩm: Tôn màu, tôn lạnh, tôn kẽm, sóng lafong, thép ống hộp chữ nhật, thép ống vuông, thép ống tròn, thép hình V, lưới rào B40, kẽm gai, sắt xây dựng... đã được quý khách hàng ủng hộ. Chúng tôi đã lắp đặt thành công dây chuyền máy cán tôn, dập vòm chất lượng cao số một Việt Nam hiện nay, với những ưu điểm vượt trội như sau:
  • Bộ điều khiển lập trình hoàn toàn tự động. 
  • Trục cán được đánh bóng, mạ phủ crom, giúp sản phẩm đẹp hơn và bền hơn.
  • Lập trình PLC cắt, cán được nhiều toa hàng. Tốc độ cán nhanh, rút ngắn thời gian giao hàng
  • Chạy tự động cán sóng tôn, dập vòm với quy cách, kích thước theo ý muốn khách hàng.
  Hệ thống máy móc công nghệ hiện đại cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật cao quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mẩu mã sản phẩm khi gia công sóng tôn, dập vòm tại Công ty chúng tôi.
'
       Chúng tôi cam kết giá cả phù hợp, cạnh tranh, giao hàng đúng mẩu mã sản phẩm, đúng quy cách, tiêu chuẩn chất lượng.  Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và kính trọng những ý kiến của khách hàng để đáp lại sự hợp tác dài lâu cùng quý khách.
'
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.
'
Xin trân trọng cảm ơn !