Thông điệp Lãnh đạo

         Với sự thành công tốt đẹp của công ty Hòa Phát Đạt xây dựng thành công Nhà Máy Cán Tôn tại địa bàn xã Hắc Dịch, Tân Thành, BRVT. Đây là mốc son quan trọng đánh dấu một giai đoạn phát triển của công ty trong địa bàn Huyện.
'
        Là doanh nghiệp trẻ, Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đã tháng năm miệt mài xây dựng một công ty ngày càng phát triển, đa dạng hóa có chọn lọc ngành nghề kinh doanh với mảng chính: Cán sóng tôn, thép, sắt xây dựng, lưới rào B40, kẽm gai....
Song song với việc phát triển và cũng cố vị thế tại địa bàn Huyện, Hòa Phát Đạt sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh ra khu vực.
'
   Tuân thủ nguyên tắc kinh doanh định hướng phát triển, Hòa Phát Đạt xây dựng kế hoạch chiến lược dựa trên nền tảng: Lấy hiệu quả kinh doanh làm nòng cốt và thước đo cho mọi hoạt động. Với tôn chỉ là Uy tín và coi trọng đạo đức trong kinh doanh, công ty phấn đấu trở thành sự lựa chọn số 1 của Quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi đặt niềm tin vào một tương lai tươi sáng, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng gần xa. 
'
   Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng, ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ quản lý điều hành và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, xây dựng một đội ngũ cán bộ, công nhân viên đoàn kết làm việc hiệu quả, khẳng định phong cách văn hóa của Hòa Phát Đạt.
'
        Chúng tôi hi vọng rằng Hòa Phát Đạt sẽ luôn luôn là một địa chỉ tin cậy của quý khách hàng. Công ty đang có những bước phát triển bền vững, luôn luôn cố gắng hoàn thiện mình để làm hài lòng quý khách hàng. Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên tin tưởng và sẽ thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đề ra. Tất cả vì một tương lai tương sáng. 
'
   Thân ái gửi lời chúc sức khỏe, hợp tác đến Quý vị khách hàng, quý đối tác, các cổ đông cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty Hòa Phát Đạt.

                                                                                                Giám Đốc

                                                                                                    Trần Thị Mỹ Vấn