Chuyên cung cấp Mốp Xốp Tấm Xốp cách nhiệt ở Bà Rịa Vũng Tàu

CTY SƠN MINH HÙNG nhận đặt hàng Mốp Xốp Tấm Xốp cách nhiệt theo yêu cầu của khách hàng về quy cách, số lượng, chủng lọai, mẫu mã với chất lượng cao và giá cả hợp lý. ....đảm bảo Uy tín - Chuyên nghiệp - An toàn - Hiệu quả.  
QUY CÁCH THEO YÊU CẦU - CÓ XE GIAO HÀNG TẬN NƠI

 0978 111 326 - (0254) 360 3368

UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC - AN TOÀN & HIỆU QUẢ

CTY TNHH SƠN MINH HÙNG chuyên cung cấp Mốp xốp EPS Cách nhiệt, tấm xốp cách nhiệt  với giá cả cạnh tranh trong lĩnh vực Cách nhiệt - Cách âm - Chống nóng - Giảm ồn của ngành Xây dựng và Công nghiệp hiện đại. Với tính năng Cách nhiệt - Cách âm, mốp xốp  kết hợp với các nhà máy  tole cung cấp cho các công trình xây dựng Văn phòng, nhà xưởng, nhà kho ở các Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất . . .

Phương pháp thi công đơn giản, tiện lợi mang lại hiệu quả cao, mốp xốp EPS  đã được các công ty xây dựng, các nhà thầu chọn làm giải pháp chống nóng cho  mái tole, vách tole của các Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất; các toà cao ốc, khách sạn. . .  dùng để cách âm - cách nhiệt  cho Hệ thống điều hoà Trung tâm của các công trình điện lạnh, . . .


Công dụng : Mốp xốp dạng tấm được sử  dụng cho:

1- Mốp xốp EPS dạng tấm được sử dụng trong kiến trúc xây dựng lót hay ốp tường có công dụng cách âm cách nhiệt tốt.
2- Gia công sản xuất tấm 3 D dùng trong xây dựng. Nhà ở dạng biệt thự hay cao tầng thay thế cho vật liệu triền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu Nhẹ và có tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.
3- Dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (đông lạnh) Kho lạnh. 
4- Dùng cách nhiệt nền kho lạnh. Hầm đông.hầm nước đá. Các loại ống bảo ôn
5- Bao bì điện tử, sanh sứ thủy tinh, rau quả, thủy hải sản và bao bì chống va đập.

Xin chân thành cám ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác dài lâu cùng quý khách.
Trân Trọng. 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng bán hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SƠN MINH HÙNG
Văn phòng giao dịch & Địa chỉ cửa hàng : 
Khu Phố 4, P.Hắc Dịch, Tx Phú Mỹ, Tỉnh BR-VT
Hotline: 0978 111 326 
Điện thoại:  (0254) 360 3368  ;  Fax:  (0254) 3945 368
Email: sonminhhung2018@gmail.com    |  Website: www.sonminhhung.com 


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

*** Các tin liên quan: