Dịch vụ

Xin chào Quý Khách Hàng,

Cty Chúng tôi chuyên cung cấp:  Tôn - Sắt - Thép - Xà cừ - Kẽm gai - Lưới B40, Vật liệu xây dựng, Thiết bị vệ sinh chính hãng...

CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT – UY TÍN  - AN TOÀN VÀ  HIỆU QUẢ

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng:  Tôn -Sắt - Thép - Xà gồ - Kẽm gai - Lưới B40, cung ứng các loại Vật liệu xây dựng, cung cấp các Thiết bị vệ sinh, phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn, mà điểm mạnh của chúng tôi là công trình nhà ở dân dụng, chung cư.

Với xu thế phát triển của đất nước cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, việc Thương mại hóa các sản phẩm trên Internet đã trở thành xu hướng và nhu cầu toàn xã hội. Công ty đưa các sản phẩm lên website bán hàng trực tuyến www.hoaphatdat.com với mong muốn phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của Quý khách hàng, mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu 
vững mạnh. 

Chúng tôi kinh doanh Online với uy tín và sự đảm bảo như kinh doanh trực tiếp, Quyền lợi và Yêu cầu của Khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp Dịch vụ mua hàng trực tuyến tốt nhất, với mức phí cạnh tranh nhất cho tất cả các sản phẩm Quý khách quan tâm.

Chúng tôi cam kết mọi sản phẩn đều chính hãng, chi tiết về Xuất xứ sản phẩm, Nơi sản xuất,.. được ghi rõ trên từng sản phẩm. Kiên quyết không bao giờ bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Thời gian giao hàng luôn đảm bảo như đã hẹn, có thể đổi trả hàng không đạt chất lượng bất kỳ khi nào - nếu Sản phẩm chính hãng được xác định là lỗi.

Chuyên cung cấp các sản phẩm:
  • Các loại tôn lợp: Tôn màu - Tôn lạnh - Tôn kẽm - Tôn đóng trần (laphong).....
  • Gia công cán sóng Tôn, dập vòm, dập nóc, dập máng xối...
  • Xà gồ hộp, Thép ống vuông, chữ nhật, ống tròn (hàn, đúc)
  • Thép Hình U-I-H-V, Thép chữ C, Z
  • Sắt thép xây dựng
  • Lưới rào B40, Lưới sắt, Kẽm gai,
  • Bồn nước Inox, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng,
  • Vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh
Công ty Hiệp Sương luôn mong muốn hợp tác với tất cả các nhà cung cấp liên quan để cùng phát triển.
Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh, đúng hẹn. Tôn chỉ phương châm “Khách hàng là thượng đế”.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm.thietbivesinhvn.com.vn