Kinh nghiệm mua máy nước nóng năng lượng mặt trời ở khu vực BR-VT

Kinh nghiệm khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, đầu tiên bạn nên quan tâm là mua của ai, tức là ai sẽ là người bảo hành bảo trì cho máy nước nóng năng lượng mặt trời của bạn ?

Nếu bạn chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhập khẩu, theo kinh nghiệm thì bạn nên xem kỹ những chứng từ xuất xứ hàng hóa.

Và mặc nhiên là bạn phải chọn những nhà phân phối có kinh nghiệm, uy tín và năng lực cao trong công tác sửa chữa bảo hành bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Có một thực tế rủi ro mà nhiều khách hàng gặp phải khi không có kinh nghiệm chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời đó là mua phải hàng nhái có xuất xứ trung quốc mà không biết. Đặc điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời trung quốc là có mẫu mã bắt mắt, có giá cực rẻ đến mức như cho hoặc giá rất mắc.

Tại sao máy nước nóng năng lượng mặt trời trung quốc có nhiều giá ?

- Vì tất cả là do người bán máy nước nóng năng lượng mặt trời,

- Vì người bán có thể chủ động đánh vào sự ham rẻ hoặc đánh vào lối suy nghĩ: "tiền nào của ấy" của bạn.

Vậy làm sao để mua được máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tốt mà sát giá nhất ? Xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời như sau:

1/ Vấn đề thứ nhất:

Hãy chọn đơn vị bán máy năng lượng mặt trời có năng lực bảo hành bảo trì.

Điều này rất quan trọng vì máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời là thiết bị lắp ráp nên dù tốt đến mấy cũng phải có những lúc trục trặc.

Nếu đơn vị bán máy nước nóng năng lượng cho bạn mà không có năng lực bảo trì, bảo hành, sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp thì bạn Rắc Rối To.

Đó là chưa kể đến chuyện chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời còn liên quan đến đường ống dẫn nước nóng âm trong tường giống như mạch máu trong căn nhà của bạn. Kỹ thuật thi công đường ống dẫn nước nóng tưởng như đơn giản nhưng khi xảy ra sự cố bị thấm rò rỉ thì sẽ không đơn giản tý tẹo nào. Bạn hãy tưởng tượng căn nhà của bạn mới toanh vừa hoàn thiện xong đang đẹp đẽ thì phải đục khoan tung cả nhà lên để tìm chỗ rò như mũi kim.. Bạn có thấy đơn giản không?

2/ Vấn đề thứ hai:

- Hãy chọn cách mua máy nước nóng năng lượng mặt trời loại vừa tiền, đừng chọn loại rẻ quá cũng như hạn chế chọn loại đắt quá.

- Vì sao nên thận trọng khi chọn giá máy nước nóng năng lượng mặt trời?

- Vì giá rẻ quá thì chắc chắn hàng kém chất lượng còn giá quá đắt thì chưa chắc chất lượng đạt được như mong muốn. Trên thị trường giờ đang xuất hiện một số đơn vị sản xuất hoặc đặt sản xuất hàng giả hàng nhái các thương hiệu lớn của ÚC nên khi mua máy năng lượng mặt trời tính bằng USD thì bạn phải hết sức thận trọng vì bạn lơ mơ về sản phẩm như thỏ non còn họ thì có đủ công nghệ sản xuất, chứng từ xuất xứ như thật. Theo tôi thì bạn nên chọn hàng việt nam hoặc hàng liên doanh cho an toàn.

3/ Vấn đề thứ ba:

Bạn để ý cứ ông nào bán máy nước nóng năng lượng mặt trời mà nói là hàng nhập từ Đức về thì đừng mua vì hiện nay chưa có nhà phân phối nào nhập máy nước nóng năng lượng mặt trời từ Đức cả.

Tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm nhỏ có thể giúp bạn hạn chế được tối đa việc mua phải hàng giả, hàng nhái khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhập khẩu từ châu âu:

1- Máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập từ châu âu không có loại máy sử dụng ống thủy tinh thu nhiệt.

2- Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm thu nhiệt nhập khẩu chính hãng từ châu âu thì trên mặt tấm kiếng có đúc khung nổi logo, xuất xứ, hãng sản xuất.

Việc đúc khung nổi trên mặt kiếng thủy tinh của tấm hấp thu nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay ở Việt Nam chưa có đơn vị nào làm được nên việc phát hiện hàng giả, hàng nhái khá dễ dàng sau khi bạn đọc bài này.

Ngoài những vấn đề trên thì Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời dựa theo những tiêu chí nào?

- Vật liệu: Hàng cao cấp như EDWARDS thì dùng SUS-316L => thông thường dùng Inox-304 là tốt nhất, bạn cũng có thể chọn loại bồn chứa có vỏ bên trong bằng sus304 còn vỏ bảo vệ bên ngoài bằng sus201 hoặc 430 cũng ko sao.

- Chất lượng bồn chứa: Cái tiêu chí này mới là QUAN TRỌNG, có một thực tế mà bạn sẽ vô cùng bất ngờ là hầu hết các loại máy trôi nổi trên thị trường hiện nay được sản xuất với chất lượng SIÊU RẺ, tại sao?

+ Vì bồn chứa của máy được sản xuất bằng những tấm Inox mỏng còn hơn cả lá Lúa, có thể bạn không tin nhưng nếu bạn yêu cầu đo bằng thước tiêu chuẩn thì khối cửa hàng bán máy năng lượng phải giật mình. Bồn chứa nước nóng mà sản xuất với độ dày 0.28mm thì đúng là Siêu Mỏng, loại máy này mà gặp nguồn nước cứng một chút là LỦNG, khách hàng nào may mắn lắm thì mới mua được loại máy dày 0.4mm, 0.5mm..

=> Bạn nên chọn mua loại có độ dày bồn chứa 0.6mm đối với máy không chịu áp và lớn hơn 0.9mm đối với loại máy chịu áp.

- Chân máy: Cái này thì phải phụ thuộc rất nhiều vào mấy ông kỹ thuật lắp đặt, nếu lắp trên cao thì nên yêu cầu gia cố thêm.

- Ống thu nhiệt: Nhiều đồng chí tiếp thị chẳng hiểu gì về điện cứ luyên thuyên lõi đỏ tốt hơn lõi đen chỉ làm giàu cho mấy ông nhập ống thu nhiệt được đà tăng giá. Thật ra Ống thu nhiệt có lõi màu tím đỏ dễ hấp thu bức xạ nhiệt của ánh sáng mờ có quang phổ đơn ( thường dùng cho miền bắc có mùa đông và mùa thu).

Ở miền nam, do thời tiết nắng quanh năm, chủ yếu là ánh sáng Trắng nên ống thu nhiệt có lõi màu đen vẫn là tối ưu nhất.

- Lớp bảo ôn: Bạn nên quan tâm một chút nếu bạn không muôn chiều tối thì có nước nóng còn sáng mai dậy thì lạnh queo => độ dày lớp bảo ôn thì có thể kiểm tra được còn trong lõi nhà sản xuất có độn thêm gì hoặc đổ rỗng thì bạn cũng hơi khó kiểm tra, nếu lỡ rồi thì đành dùng thử mới biết vậy.

.........

Chúc bạn sức khỏe và đạt thành công !

                       CHUYÊN NHẬN LẮP ĐẶT MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  UY TÍN - NHANH CHÓNG - AN TOÀN & HIỆU QUẢ

 0978 111 326 - (0254) 360 3368

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng bán hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM & XD SƠN MINH HÙNG

Văn phòng giao dịch & Địa chỉ cửa hàng :

Khu Phố 5, Phường Hắc Dịch, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Hotline: 0913 444 386 - 0978 111 326

Điện thoại: (0254) 360 3368  ;  Fax:  (0254) 360 3368

Website: www.sonminhhung.com

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

*** Các tin liên quan:

* Nhận lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại xã Hắc Dịch, Tân Thành, BR-VT

* Nhận lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại xã Tóc Tiên, Tân Thành, BR-VT

* Nhận lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại xã Mỹ Xuân, Tân Thành, BR-VT

* Nên chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời nào ?

* Những lưu ý khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

* Kinh nghiệm khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

* Nhận lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời khu vực Phú Mỹ, Tân Thành, BR-VT

* Nhận lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời khu vực Mỹ Xuân, Tân Thành, BR-VT

* Nhận lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời khu vực Suối Nghệ, Tân Thành, BR-VT

* Nhận lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời khu vực Sông Xoài, Tân Thành,BR-VT

* Những điều nên biết khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

* Kinh nghiệm chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời.

* Nhận thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu

Về đầu trang