Tôn giả ngói màu đỏ đậm, màu xanh dương, Bà Rịa Vũng Tàu

Tôn giả ngói màu đỏ đậm lợp mái có trọng lượng nhẹ, chi phí thấp, dễ dàng lắp đặt. Nhược điểm lợp mái tôn gây ra tiếng ồn rất lớn khi trời mưa bão, khả năng hấp thụ nhiệt cao. Nhưng giải pháp tối ưu nhất bạn nên lợp tấm cách nhiệt hoặc đóng trần laphong sẽ hạn chế được nhược điểm. 

Mái tôn giả ngói màu đỏ đậm có tính thẩm mỹ cao, đẹp và khi chúng được lợp hoàn thiện lên mái sẽ thấy được sự kết hợp đơn giản mà đầy cá tính, sẽ tôn lên vẻ sang trọng, ấn tượng của tổng thể ngôi nhà.

Tôn lạnh màu Zacs được sản xuất bằng những thiết bị và công nghiệp hiện đại của công ty Blue Scope Steel Úc. Lớp mạ AZ 70 - AZ 100 của Zacs Màu phù hợp với các công trình công nghiệp hay nhà ở. Kỹ thuật sơn tiên tiến bảo đảm lớp sơn trên Tôn Zacs không bị bong tróc hay bạc màu trong thời gian dài. 

MÀU SẮC ĐA DẠNG - BỀN ĐẸP 

Tôn giả ngói màu đỏ đậm lạnh màu Zacs có các màu thông dụng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng như Đỏ đậm, Xanh ngọc, Xanh rêu và Xanh dương. Nhà ở hay công trình sẽ luôn duy trì được vẻ sáng đẹp với nhưng gam màu hài hòa của Tôn lạnh màu Zacs. 

Tôn lạnh màu PZACS được sản xuất bằng công nghệ mạ hiện đại nhất, sản phẩm được đảm bảo đúng chất lượng và trọng lượng qua quá trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc, mang lại sự an tâm và giá trị kinh tế cho mọi ngôi nhà của bạn vì đã mua đúng sản phẩm như cam kết của nhà sản xuất. 

Tôn giả ngói màu đỏ đậm lạnh màu PZACS được cam kết đúng trong lượng theo độ dày thông qua kiểm chứng cân nặng kg/m của tấm tôn.

Quý khách có nhu cầu sử dụng tôn giả ngói màu đỏ đậm cho công trình của mình vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG SẮT THÉP - VẬT TƯ XÂY DỰNG MINH HÙNG

Văn phòng giao dịch & địa chỉ cửa hàng:

Ấp 2, Xã Hắc Dịch, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Hotline: 0978 111 326

Điện thoại:  (0254) 360 3368  ;  Fax:  (0254) 3945 368

Email: minhhung0105@gmail.com       |  Website: www.hoaphatdat.com

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

*** Các tin liên quan:

* Tôn giả ngói màu xanh rêu

* Tôn giả ngói màu lông chuột

* Tôn giả ngói màu socola nâu đất

* Tôn giả ngói màu đỏ đậm xanh dương

* Các màu tôn giả ngói - màu nhà hợp tuổi

Về đầu trang