Tôn giả ngói màu xanh rêu tại Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay trên thị trường đã có những sản phẩm mái Tôn giả ngói màu xanh rêu giống đến 100% mái ngói thông thường. Tôn giả ngói màu xanh rêu là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn .

Sản phẩm Tôn giả sóng ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụng Tôn giả ngói màu xanh rêu lợp mái sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường.

Tôn giả ngói màu xanh rêu được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây, ngói trúc với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để Khách hàng chọn lựa. Người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác cho phần mái so với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng tôn giả ngói màu xanh rêu cho công trình của mình vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG SẮT THÉP - VẬT TƯ XÂY DỰNG MINH HÙNG

Văn phòng giao dịch & địa chỉ cửa hàng:

Ấp 2, Xã Hắc Dịch, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Hotline: 0978 111 326

Điện thoại:  (0254) 360 3368  ;  Fax:  (0254) 3945 368

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

*** Các tin liên quan:

* Tôn giả ngói màu xanh rêu

* Tôn giả ngói màu lông chuột

* Tôn giả ngói màu socola nâu đất

* Tôn giả ngói màu đỏ đậm xanh dương

* Các màu tôn giả ngói - màu nhà hợp tuổi

Về đầu trang